Để chơi Cờ Toán Việt Nam trực tuyến, bạn phải có một tài khoản trên trang web. Click vào nút đăng ký bên dưới để tạo một tài khoản.
Đăng ký Cờ Toán Việt Nam online

1. Các ván cờ có được lưu lại trên máy chủ?

Có. Các ván cờ cùng tất cả các nước đi của hai bên đều được lưu lại vào cơ sở dữ liệu của máy chủ. Dữ liệu các ván cờ được chơi trên trang web sau này có thể được sử dụng như một nguồn tài liệu cho nhu cầu học hỏi, trau dồi kinh nghiệm chơi Cờ Toán.

2. Nếu không thể kết thúc ván cờ trong một buổi, có thể lưu ván cờ đang chơi dở để khi khác chơi tiếp?

Có. Nếu muốn tạm ngừng trận đấu để khi khác đấu tiếp, bạn có thể giao hẹn với đối thủ (nói cho họ biết bạn muốn tạm ngừng trận đấu và hẹn một dịp khác đánh tiếp), sau đó bạn không phải làm gì cả. Lần sau khi vào trang web và đăng nhập vào tài khoản, trang web sẽ liệt kê các ván cờ bạn đang chơi dở và bạn có thể vào chơi tiếp (trừ khi người chơi cùng bạn sử dụng tính năng Dừng trận đấu - trận đấu sẽ được coi là kết thúc và bạn không thể chơi tiếp).

3. Hai người có thể thi đấu với nhau trên cùng một máy tính?

Có. Chỉ cần mở hai trình duyệt khác nhau (chẳng hạn như Firefox và Internet Explorer), mỗi người đăng nhập vào tài khoản của riêng mình trên một trình duyệt, sau đó tạo một trận đấu mới...

4. Website hỗ trợ những trình duyệt nào?

Chương trình chơi Cờ Toán trực tuyến chạy tốt nhất trên trình duyệt Mozilla Firefox. Tuy nhiên chương trình cũng đã được chạy thử nghiệm trên các trình duyệt sau: Opera, Internet Explorer 7, 8, 9, Google Chrome. Chương trình cũng có thể chạy trên các trình duyệt khác, tuy nhiên do chưa được kiểm tra, có thể sẽ có lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, hoặc giao diện, các tính năng có thể không hoạt động như ý muốn.

5. Website cotoan.vnvista.comvnvista.com có sử dụng chung hệ thống quản lý người dùng?

Có. Thành viên đăng ký trên website vnvista.com có thể đăng nhập vào cotoan.vnvista.com với thông tin tài khoản của mình và ngược lại. Tuy nhiên hiện tại vnvista.com yêu cầu đăng nhập sử dụng email, còn cotoan.vnvista.com yêu cầu đăng nhập sử dụng tên tài khoản.
Execution time: 0.001s | DB queries: 0 | tai game mien phi